ข่าวประชาสัมพันธ์
การแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค จังหวัดจันทบุรี
องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ได้จัดโครงงการกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2563 ซึ่งโรงเรียนตกพรมวิทยาคารได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน หลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตซอลหญิง ฟุตบอลชาย เปตอง ชาย-หญิง วอลเลย์บอล ชาย-หญิง